Eating As angles

Eating As angles

Eating As angles

คำพูดที่มักพูดกันว่า: การกินเป็นมุม . นี้สามารถ bediet และลูกอมอาหาร ฉันไม่เชื่อในคำ ฉันรู้สึกว่าการไดเอทควรจะเรียบง่าย สล็อตเว็บตรง แต่คุณก็สามารถเปลี่ยนจากมื้ออาหารเป็นมื้อได้ บางครั้งฉันก็ทำ แต่บ่อยครั้งที่ฉันยึดติดกับสิ่งที่รู้สึกว่าใช้ได้ผลสำหรับฉัน ฉันกินวิธีนี้มาสิบปีแล้วและรู้สึกดีมาก สิบปีและไม่มีความอยาก ไม่มีการกินมากเกินไป ไม่มีเสื้อผ้าที่เหมาะกับการขาย มีแต่ความรัก ความสุข และสุนัขของฉัน

ประการหนึ่ง บางครั้งฉันก็อยู่ห่างจากพาย พายมีน้ำตาลมากเกินไป ฉันได้ลดแยม เยลลี่ และน้ำผึ้งแล้ว ฉันหยิบสตรอเบอร์รี่และบลูเบอร์รี่หั่นบาง ๆ แทน I Formationa diet โดยยึดหลักการที่ว่าการรับประทานผลิตภัณฑ์ที่ต้องเคี้ยวเพียงเล็กน้อยหรือแทบไม่เคี้ยวจะมีประโยชน์ทางโภชนาการมากกว่า แท้จริงแล้ว โภชนาการที่ดีนั้นสามารถหาได้จากการเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณ ไม่ใช่เพียงแค่ตัวเลือกที่คุณสนใจมากที่สุด

ฉันยึดมั่นในหลักการที่ว่าการรับประทานอาหารที่สมดุลเป็นอาหารที่ดีที่สุด คุณสามารถมีพายของคุณและกินมันได้เช่นกัน เป็นที่ทราบกันดีว่าฉันมีชิ้นของสิ่งที่คนส่วนใหญ่คิดว่าเป็นพายสัปดาห์ละครั้ง แม้จะเป็นเช่นนั้น ฉันยังรู้สึกว่าการได้รับสารอาหารจากธัญพืชไม่ขัดสี ผัก ผลไม้ ผลิตภัณฑ์จากนม และเนื้อไม่ติดมันนั้นมีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าการกินในพายแอปเปิลชิ้นหนึ่ง

ฉันได้รับคำแนะนำว่าสำหรับการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพควรหลีกเลี่ยงพายมาก ๆ ให้เลือกสลัดที่สดชื่นแทน คุณจะไม่ค่อยมีความอยากทานพายหลังสลัด เมื่อที่ปรึกษาถามฉันว่าฉันอยากกินอะไรเป็นอาหารกลางวัน ฉันตอบว่า “ผลไม้กับพาย” เธอมองมาที่ฉันด้วยความสับสน ฉันรู้; ฉันอยากจะมีพายของฉันมาก่อนเหมือนที่ทำอยู่เป็นประจำ พูดตามตรงฉันมักจะกระหายผลไม้ ร่างกายของฉันมีปุ่มรับรสที่จำกัด ฉันมีต่อมรับรสในปริมาณที่จำกัดมาก การกินผลต่างจากที่ปรารถนา

มีคนบอกฉันมาว่าเพื่อสุขภาพที่ดี ควรหลีกเลี่ยงเสียงระฆังมาก โดยเฉพาะช็อกโกแลต นี้อาจเป็นเรื่องยาก โดยธรรมชาติแล้วฉันชอบช็อคโกแลต ช็อคโกแลตเป็นหนึ่งในจุดอ่อนของฉัน การดื่มช็อกโกแลตบ่อยเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาได้ ฉันชอบกินช็อคโกแลตของฉันมากกว่ากินมันและกระหายมัน

ช็อกโกแลตมีแคลอรีสูง ซึ่งส่วนใหญ่มาจากไขมัน ยิ่งมีไขมันมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งต้องมีช็อกโกแลตมากขึ้นเท่านั้น มีคนบอกฉันว่าการมีเค้กสักชิ้นหรือพาสต้าสักจานจะทำลายความพยายามในการลดน้ำหนักของฉัน นี่เป็นความจริงในระดับหนึ่ง และสิ่งสำคัญคือต้องมีความสมดุล แต่คุณก็ทำได้! การรักษาธรรมชาติสำหรับเส้นเลือดขอด

มีคนบอกฉันว่าเพื่อสุขภาพที่ดี ฉันควรหลีกเลี่ยงของหวาน ซึ่งรวมถึง แคนดี้ เค้ก ไอศกรีม ฯลฯ หากคุณต้องการรักษาน้ำหนักให้แข็งแรงจริงๆ คุณจะทำได้ดีหากไม่มีรายการนี้ สิ่งสำคัญคือการหาอาหารที่คุณสามารถยึดมั่น

เพื่อจุดประสงค์นี้ คุณต้องหาอาหารที่สอนสิ่งที่คุณชอบกิน และช่วยให้คุณทานอาหารที่มีประโยชน์ การปฏิบัติตามอาหารนี้อาจเป็นประโยชน์ต่อคุณในรูปแบบต่างๆ มากกว่าที่คุณคิด ด้วยความช่วยเหลือของแนวทาง DASH (Dietary Approaches to Stop Hypertension) คุณไม่ต้องกังวลกับการใช้ยา และอาหารนี้เป็น “ไม่มีเกมง่ายๆ” (ฉันใช้วิธีนี้มาหลายปีแล้ว)

ดังนั้นสิ่งที่รวมอยู่ในอาหารนี้อย่างแน่นอน? “อิลิทซ์” ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถเข้าถึงอาหารต่อไปนี้:

· เนื้อไม่ติดมัน สัตว์ปีกหรือปลา · ไข่และไข่ขาว · โปรตีนถั่วเหลือง · เต้าหู้หรือถั่วเหลืองอื่นๆ · ถั่วและพืชตระกูลถั่ว · ผลไม้และผัก · ธัญพืชไม่ขัดสี

สิ่งที่คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการกินมีดังต่อไปนี้ (ยกเว้นกรณีที่คุณต้องการอาศัยอยู่บนเกาะทะเลทราย):

· เค้กและคุกกี้ · ขนมอบ เช่น โดนัทหรือขนมอบ · น้ำสลัดหรือซอส · ของหวานหรือของหวาน · มันฝรั่งแผ่นอบหรือของขบเคี้ยวอื่นๆ · ลูกอมหรือลูกกวาด · แอลกอฮอล์ · กาแฟและชาที่มีคาเฟอีน · เค้ก แคนดี้และขนมอบ · มันฝรั่งแผ่นและ ถั่ว · ช็อกโกแลตและผลิตภัณฑ์เบเกอรี่อื่นๆ

เมื่อใส่สิ่งเหล่านี้ลงในอาหารของคุณ คุณจะพบว่าคุณรู้สึกดีขึ้น มีพลังงานมากขึ้น และมีความแข็งแกร่งมากขึ้น และจะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างง่ายดาย เป็นอาหารที่คุณสามารถมีชีวิตอยู่ได้