ทำไมพ่อ relx แม่ควรแสดงให้ลูกเห็นว่าการเลิกดื่มเป็นสิ่งสำคัญ

ปัจจุบันการมีแอล relx กอฮอล์ในงานปาร์ตี้เป็นเรื่องที่กำหนดหรือเป็นข้อเท็จจริง ไม่ค่อยมีปาร์ตี้ที่ไม่มีแอลกอฮอล์หรือได้รับเชิญเท่านั้น บางครั้งอาจพบแอลกอฮอล์อยู่รอบ ๆ ตึกและอยู่ห่างออกไปไม่กี่ช่วงตึก นั่นเป็นเหตุผลที่สำคัญ

เนื่องจากเป็นแอลกอฮอล์ที่ทำให้คนจมน้ำตายในสระว่ายน้ำจึงมีความสำคัญมากเมื่อคุณอยู่ในงานปาร์ตี้และคุณเห็นใครบางคนถือเบียร์อยู่ในมือและคุณรู้ว่าเขากำลังจะหัวใจวาย

มันสำคัญมากเมื่อคุณอายุ 20 ปีและหมอพ่อของเพื่อนสนิทบอกคุณว่า “คุณต้องหยุดดื่มไม่งั้นวันหนึ่งคุณจะต้องเลิกชอบเขา”

มันมีความสำคัญมากเมื่อการดื่มหนึ่งครั้งเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หรือทำให้คนพลาดงานหรือโรงเรียนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นความผิดของคุณ

เป็นเรื่องสำคัญมากเมื่อพ่อแม่บอกลูกว่า “ทำทุกอย่างที่ฉันบอกคุณจะไปโรงเรียนสายและเมา”

มันสำคัญมากเมื่อเด็ก ๆ พูดว่า “พ่อฉันไม่สบายฉันต้องเข้านอนเร็วนอนทั้งวันฉันจะสบายดี”

พ่อแม่และเด็กมุ่งมั่นที่จะเลือกวิถีชีวิตที่ดี relx ต่อสุขภาพเพื่อประโยชน์สูงสุดของบุตรหลาน มันสำคัญมากเมื่อการตัดสินใจของพวกเขามีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้ลูกมีชีวิตที่มีสุขภาพดีกลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพวกเขาเมื่อพวกเขาไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้นอีกต่อไป

มันสำคัญมากเมื่อวัยรุ่นพูดว่า “ฉันไม่อยากออกไปข้างนอกกับคุณฉันรู้ว่าคุณดื่มและฉันรู้ว่าคุณโกหกว่าไม่ได้มีปัญหาฉันจะรอดูว่าจะมีอะไรกันหรือเปล่า ดีกว่าหรือไม่”

โดยพื้นฐานแล้วสุขภาพอยู่ในสายตาของผู้มอง หากคนที่มีน้ำหนักมากต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของพวกเขาพวกเขามักจะดูแลตัวเองมากขึ้น หากคนที่มีแนวโน้มที่จะอยู่ในถ้ำได้รับความรักและการเลี้ยงดูมากขึ้นพวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะให้มากขึ้น หากผู้คนได้รับความเชื่อมั่นจากครอบครัวและชุมชนพวกเขาจะดูแลตัวเองและผู้อื่นมากขึ้น หลายคนรู้ว่าควรทำอะไรแล้วก็ไม่ทำน้อยกว่าการกระทำหรือคำพูดของคนอื่น

ผู้ใหญ่มากเกินไปและบางครั้งแม้แต่เด็กก็กระทำโดยไม่คิด บ่อยครั้งที่ความกลัวสิ่งที่ไม่รู้จักทำให้ผู้คนไขว่คว้าสิ่งต่างๆโดยไม่คิดแล้วลงมือก่ออาชญากรรม คนที่ไม่มีชีพจรมักจะจากเหยื่อไปสู่เหยื่ออีกครั้ง

น่าเสียดายที่บางคนลงมือทำโดยไม่มีแผน บางทีคุณอาจได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงานให้เลิกดื่มหรือทำงานที่คุณเกลียด แต่คุณยังคงเลือกสิ่งที่ไม่ดีเหล่านั้นและสงสัยว่าทำไมคุณถึงรู้สึกแย่มากเมื่อเลิกจากไป

บ่อยครั้งเป็นการยากที่จะอธิบายให้คนที่คุณสนใจฟังว่าทำไมคุณถึงดื่มเหล้าหรือต้องทำงานที่คุณเกลียด มันยากกว่าที่จะอธิบายให้ใครบางคนเข้าใจว่าการเลิกเป็นเรื่องง่าย แต่ก็คุ้มค่ากับความเจ็บปวดในใจที่คุณต้องผ่านมันมาให้สำเร็จ

หากคุณต้องการลาออกคุณจะต้องทำงานให้ได้ จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นถ้าคุณไม่ทำงานเมื่อเลิกงาน

ตอนนี้เราสามารถเลิกได้ง่ายที่สุดในโลก relx หากคุณจริงจังกับการเลิกสูบบุหรี่เข้าโรงพยาบาลหรือเปลี่ยนนิสัยที่ไม่ดีอื่น ๆ ที่คุณมีนี่เป็นสิ่งที่คุณสามารถทำให้เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน

อีกทางเลือกหนึ่งคือให้ความสำคัญกับสิ่งที่คุณต้องการแทนแล้วลืมผลที่ตามมา ง่ายกว่ามากที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ใครบางคนขึ้นบันไดเมื่อพวกเขาถูกกำหนดให้เป็นคู่รักที่อุทิศตนเพื่อกันและกันเมื่อเทียบกับการเลือกรอยเปื้อนที่สามารถประกอบอาชีพได้

มากำจัดรอยเปื้อนบนเสื้อของคุณกันดีกว่า ฉันอยากให้คุณรักมันและภูมิใจกับมันโดยไม่ละอายใจกับมัน เช่นเดียวกับช่องว่างการต่อสู้บางครั้งก็ภูมิใจ ฉันเฝ้าดูอดีตผู้สูบบุหรี่เป็นเวลานานตั้งใจที่จะเลิกสูบบุหรี่หลังจากเลิกสูบบุหรี่มาหลายปีเพื่อดูท่าทางโล่งใจเมื่อพวกเขาสูดลมหายใจเข้าปอดของคนที่รักเป็นครั้งแรก

หากคุณเป็นคนที่ปั่นจักรยานมากเกินไปหรือเป็นผู้จัดการเกินไปอาจเป็นไปได้ว่าคุณยังไม่สามารถขับของเหลวที่มีสีจางลงได้ แต่ยังไม่สายเกินไป

หากคุณเพิ่งได้ดูชีวิตของคุณหลังการสูบบุหรี่และแอลกอฮอล์ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณจะต้องประหลาดใจเป็นอย่างมาก คุณจะพบกับความสะดวกสบายและความสุขที่คุณไม่เคยรู้สึกมาตั้งแต่คุณหยุดทำร้ายตัวเอง

คนที่ดื่มแอลกอฮอล์และยาเสพติดอาจเป็นบ้า – บางทีคุณอาจจะกลายเป็นหนึ่งในนั้น หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงรายการความปรารถนาของคุณคุณจะต้องได้รับการสนับสนุน ทิ้งตัวลงในช่วงที่น่าสงสารและบอกทุกคนว่าคุณกำลังจะจากไปเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

หากคุณยังไม่พร้อมที่จะให้การสนับสนุน relx เขียนจดหมายถึงเพื่อนเก่าโพสต์ไว้บนตู้เย็นหรือสถานที่สำคัญอื่น ๆ จากนั้นตรวจสอบตัวเองอยู่เสมอ…

Read More