วิธีเพิ่มรายได้จากโป๊กเกอร์ของคุณ เกมส์ที่หาเงินได้

โป๊กเกอร์ออนไลน์ – วิธีเพิ่มรายได้ Rakeback ของคุณ Rakeback เป็นโบนัสที่นำเสนอโดยห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ เกมส์ที่หาเงินได้ โดยทั่วไปแล้ว Rakeback คือเงินที่มอบให้กับผู้เล่นในรูปของเปอร์เซ็นต์ของการคราดของพวกเขา (system poker rakeback) Rakeback สามารถมอบให้กับผู้เล่นและ บริษัท ในเครือได้

วิธีเพิ่มโอกาสในการคืนเงินเพื่อสร้างรายได้

ห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ไม่ต้องการให้คุณรู้มากเกินไปเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาคำนวณอัตราต่อรองราคา เกมส์ที่หาเงินได้ นี่คือคณิตศาสตร์โป๊กเกอร์สำหรับพวกเขาและพวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านคณิตศาสตร์โป๊กเกอร์ อย่างไรก็ตามพวกเขาเสนอคำแนะนำนี้ในเว็บไซต์ของตน

Heck เกมส์ที่หาเงินได้ พวกเขาค่อนข้างภูมิใจในความสามารถในการคำนวณอัตราต่อรองที่แม่นยำในเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ของพวกเขา สิ่งที่ต้องทำคือกดปุ่ม 1,000 ครั้งแล้วคุณจะเข้าใจ

ตอนนี้เรามาทำคณิตศาสตร์โป๊กเกอร์ขั้นพื้นฐานกันดีกว่าไหม?

โบนัสคราดถูกกำหนดอย่างไร?

โบนัสเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์เกมส์ที่หาเงินได้ใช้เพื่อดึงดูดผู้เล่นใหม่ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการล่อผู้เล่นใหม่เนื่องจากโบนัสโป๊กเกอร์จะมอบให้คุณเป็นเปอร์เซ็นต์ของเงินที่ทางบ้านเรียกเก็บจากคุณ

นอกเหนือจากจุดนี้ห้องโป๊กเกอร์ยังแจกโบนัสอีกประเภทหนึ่งที่เรียกว่าโบนัสแนะนำเพื่อน เมื่อคุณแนะนำเพื่อนให้เข้าร่วมในห้องโป๊กเกอร์ของคุณคุณจะได้รับ:

โบนัสตามค่าคอมมิชชั่นที่ห้องโป๊กเกอร์ได้รับจากผู้เล่นที่ชนะ

โบนัสตามสัดส่วนของการคราดที่บ้านเรียกเก็บเงินจากผู้เล่น

คุณไม่สามารถสร้างรายได้ด้วยวิธีนี้ เกมส์ที่หาเงินได้ แต่คุณสามารถเรียนรู้การเล่นโป๊กเกอร์ได้ฟรีโดยไม่มีโบนัสเงินฝาก

มีสองส่วนในการหักค่าคอมมิชชั่น คุณต้องเล่นไพ่จำนวนหนึ่งก่อนจึงจะได้รับโบนัสเต็ม

ดังนั้น … หากคุณเล่น No Limit Holdem ชวเลขหนึ่งชั่วโมง $ 1 / $ 2 และมีการ์ดของผู้เล่นที่ระบุว่าคุณได้รับ 1,000 ดอลลาร์จากการคราด 1,500 ดอลลาร์คุณจะยังคงได้รับเพียง 500 ดอลลาร์เท่านั้น

วิธีที่ง่ายที่สุดในการวาดภาพความแตกต่างคือการดูความแตกต่างของมู่ลี่ (จากจุดตัด)

หากคุณอยู่ในมู่ลี่ตัวเล็กบ้านจะเรียกเก็บเงินจากคุณ $ 50 ต่อมือ ดังนั้นหากคุณเล่นห้ามือคุณจะได้รับ $ 1,000 และเสีย $ 500

ในบิ๊กบลายด์บ้านจะเรียกเก็บเงินคุณเพียง $ 1 และหากคุณได้รับ 1,000 ดอลลาร์จากการคราดคุณจะสูญเสีย 1,000 ดอลลาร์

แม้ว่ามู่ลี่ขนาดเล็กจะมีราคาเพียง 30 เซ็นต์ แต่ในกรณีนี้เงินจะอยู่ที่ 2.00 เหรียญ

ปัญหาของสถานการณ์นี้คือถ้าคุณเล่นสิบมือและชนะเพียง 5 ครั้งคุณจะได้รับเงินเพิ่มขึ้น 1,000 เหรียญ (1,000 – 500 เหรียญ – 500 เหรียญ)

ถึงกระนั้นหากคุณเล่น No Limit Holdem ชวเลข $ 1 / $ 2 เป็นเวลาสองชั่วโมงคุณจะทำกำไรได้ $ 100

สถานการณ์บิ๊กบอดมีความซับซ้อนกว่า เกมส์ที่หาเงินได้ เล็กน้อยดังนั้นเราจะยึด $ 1 / $ 2 NLH ไว้สำหรับตัวอย่างของเรา

สมมติว่าคุณอยู่ในห้องตาบอดเล็ก ๆ และคุณและคนอื่น ๆ อีกสองคนได้รับไพ่ คุณเล่น all-in ในมือแรกและผู้เล่นอีกสองคนพับ คุณเป็นคนตาบอดตัวใหญ่และคุณมีรายได้เพียง 1,000 เหรียญ

คุณต้องเล่นสองมือที่เหลือและชนะ อย่างไรก็ตามคนตาบอดตัวเล็กเข้ามาในมือแรกและไม่มีใครหยุดเขาได้เขาชนะ 1,000 ดอลลาร์ทุกคนมีความสุขดีลเลอร์ยังเพิ่มทิปเล็กน้อยให้กับตัวแทนจำหน่ายซึ่งเป็นเคล็ดลับสำหรับดีลเลอร์เมื่อจ่ายเงินให้กับดีลเลอร์ เกมส์ที่หาเงินได้ ขอให้มีความสุข

คุณสามารถสูญเสียเงินจำนวนนี้ได้ทุกเมื่อดังนั้นคุณจึงเพิ่มสิ่งต่อไปนี้ลงในกองทุนการพนันของคุณเพื่อเก็บเงินส่วนใหญ่ไว้ในกระเป๋าของคุณในกรณีที่คุณต้องโทรออกเมื่อใดก็ได้

ดังนั้นคุณมีเงิน 1,000 ดอลลาร์ในกองทุนการพนันของคุณ

วันที่ 1: 400 เหรียญ

วันที่ 2: $ 600

วันที่ 3: $ 1,000

วันที่ 4: 2,000 เหรียญ

Read More